Dịch vụ thu mua cáp đồng, dây điện cũ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua phế liệu được mở ra. Nổi bật trong số đó phải kể đến dịch vụ thu mua cáp đồng, dây điện cũ. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết dịch vụ này như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây nhé.

dịch vụ thu mua cáp đồng dây điện cũ

Dịch vụ thu mua cáp đồng dây điện cũ

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội

1. Công ty thu mua cáp đồng, dây điện cũ uy tín, giá cao

Lướt qua vài trang mạng bạn có thể tham khảo được vô số thông tin về các công ty thu mua cáp đồng, dây điện cũ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng để chọn lựa địa điểm thu mua uy tín mà giá cả cao. Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ là một công ty như thế. Công ty  Anh Vũ nổi bật trên thị trường nhờ vào uy tín cũng như chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt công ty hoạt động 24/7 không nghỉ lễ, chính vì thế bất cứ khi nào có nhu cầu bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi để mọi sản phẩm đều được thu mua với giá cao nhất.

dây đồng cáp điện

>>>>>>>>> Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu điện tử uy tín

2. Giá thu mua cáp đồng, dây điện cũ

Trên thị trường thu mua cáp đồng phế liệu có rất nhiều giá khác nhau. Hãy yên tâm vì đến với Anh Vũ bạn sẽ được hưởng mức giá cao nhất. Chúng tôi cam kết không ép giá, đảm bảo thuận mua vừa bán. Bất kể bạn ở đâu chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo số điện thoại: 0982.107.615 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

– Giá thu mua cáp đồng hiện nay là bao nhiêu?

Bất cứ khách hàng nào khi gọi điện đến cho công ty  Anh Vũ đều quan tâm đầu tiên đến giá thành. Vậy giá một cân đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? Giá thành thị trường phế liệu đồng luôn luôn dao động lên xuống không ổn định. Để biết thông tin chi tiết cũng như định giá chính xác nhất hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

3. Hình thức làm việc của công ty

Hiện nay, Công ty  Anh Vũ đã và đang dần mở rộng thị trường. Chúng tôi không chỉ thu mua phế liệu tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố lân cận khác. Chúng tôi sở hữu hai hình thức thu mua căn bản là thu mua trực tiếp tại cơ sở và đến tận nhà để thu mua.

– Đối với hình thức thu mua trực tiếp tại cơ sở

Bạn chỉ cần mang phế liệu định bán đến công ty của chúng tôi. Sẽ có nhân viên túc trực 24/24 giúp bạn kiểm tra và định giá một cách chính xác nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức khi bạn đồng ý bán.

– Đối với hình thức mua tại nhà

khi bạn gọi điện cho công ty, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn để xem sản phẩm, sau đó định giá và thanh toán cho bạn. Mọi chi phí vận chuyển và phát sinh bạn sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản nào.

Với những thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ thu mua phế liệu của công ty  Anh Vũ. Hãy yên tâm vì khi đến với  Anh Vũ mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và giá mua chúng tôi luôn cam kết là cao nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0982.107.615

 

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline: 098 210 76 15
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội
Mail: lienheanhvu@gmail.com