Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Địa chỉ thu mua phế liệu điện tử uy tín

Địa chỉ thu mua phế liệu điện tử uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Chiếc bo mạch máy giặt nhà bạn bị hỏng, cây máy tính cần được thay mới hoàn toàn,…những chất thải điện tử này bạn sẽ xử lí như thế nào? Sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu điện tử sẽ là một lời giải hay dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ thu mua và xử lý phế liệu điện tử uy tín dưới đây nhé.

Phế liệu điện tử

Phế liệu điện tử rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều so với những loại phế liệu khác về nguyên vật liệu sản xuất nên chúng cũng như cấu trúc của vật liệu. Đó là bo mạch, máy móc, động cơ,…chúng là sự kết hợp của cả nhựa, đồng, nhôm, và các dẫn xuất đặc biệt khác. Sai lầm của nhiều hộ thu mua phế liệu không chuyên là tự ý đốt cháy các linh kiện điện tử để lấy kim loại gây nên nguy hiểm và ô nhiễm môi trường.

Vì thế, bản thân bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín về thu mua và xử lí phế liệu điện tử để tạo nên lợi ích nhỏ không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn xã hội. Dưới đây chính thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua loại phế liệu uy tín của công ty Anh Vũ.

1. Dịch vụ thu mua phế liệu điện tử uy tín

Phế liệu điện tử thuộc loại phế liệu khó xử lí thông thường nhất, đòi hỏi cần có kỹ thuật, thu mua và xử lý theo hướng bài bản, cụ thể. Hiểu được nhu cầu này của nhiều khách hàng, công ty Anh Vũ đem đến quy trình thu mua vỉ bo mạch phế liệu. và xử lí phế liệu điện tử toàn diện và đem lại hiệu quả đến mức tối ưu. Ngay từ khi mới bắt đầu thành lập, định hướng phát triển của công ty luôn cố gắng bồi đắp theo lợi ích của khách hàng, của môi trường và toàn xã hội.

Cung cấp dịch vụ uy tín

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu về điện tử của công ty, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, đảm bảo nhanh gọn về thời gian cũng như an toàn cho chính gia đình bạn và môi trường.

Giá bán của phế liệu điện tử khá tốt. Điều này đem lại lợi ích cho người dùng khi nhận được một mức tiền từ việc bán đi những vật dụng hết giá trị sử dụng để bù vào số tiền mua linh kiện mới thay thế. Dĩ nhiên số tiền không lớn song đó cũng là mức giá khá hời bạn nhận được từ những vật dụng lẽ ra đã bỏ đi.

2. Quy trình làm việc

Không giống với các hộ thu mua nhỏ lẻ đơn thuần và thủ công, công ty chuyên thu gom phế liệu theo một quy trình rõ ràng, được công khai cụ thể theo từng bước:

  • Khảo sát: Trước tiên, nhân viên công ty Anh Vũ sẽ đến khảo sát phế liệu của quý khách, báo khối lượng, tính giá và thỏa thuận với quý khách.
  • Vận chuyển: Công ty sẽ điều xe và nhân viên đến xếp dỡ và dọn dẹp cho quý khách sớm nhất.
  • Thanh toán: Có hai hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt ngay thời điểm giao dịch dành cho khách hàng lựa chọn.

3. Các công trình đã thu mua

Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu điện tử và các loại khác trên địa bàn Hà Nội với nhiều địa điểm tiện lợi cho khu dân cư như Cống Vị, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Thanh Trì, Kim Mã, Thanh Xuân…

Dịch vụ được kiểm chứng bởi chính khách hàng

Khi thu mua phế liệu, nhân viên tại công ty luôn đưa ra cho khách hàng những lưu ý, cảnh báo cụ thể trong suốt quá trình thu mua cũng như nêu ra cụ thể giá cả cho khách hàng tham khảo và thỏa thuận – tạo điều kiện tốt nhất.

Các cơ sở, dịch vụ thu mua phế liệu điện tử hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín về dịch vụ mua hàng cũng như đảm bảo cung cấp mức giá cao nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

>>>>>>>>>>> Xem thêm:  Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Sắt Vụn

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0982.107.615

Email: hoduckiennd@gmail.com

Website: Thumuasatvun.com