Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa uy tín

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu, phế liệu nhựa khá phổ biến trong nếp sống của nhiều cộng đồng dân cư bởi sự cần thiết cũng như lợi ích mà hoạt động này đem lại cho cá nhân con người nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung. Dưới đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua phế liệu nhựa của công ty Anh Vũ.

Phế liệu nhựa

Phế liệu nhựa là các vật dụng bằng nhựa không còn còn có giá trị sử dụng nữa và thải ra môi trường. Nhiều người mắc sai lầm khi xử lí phế liệu nhựa bằng cách đốt hay vất tự nhiên ra ngoài môi trường gây nên nhiều nguy hại cho con người, xã hội. Tuy nhiên, nếu được thu gom và tái chế một cách khoa học thì những thứ tưởng chừng bỏ đi này sẽ mang lại khá nhiều lợi ích không ngờ tới. Dưới đây sẽ là thông tin về dịch vụ thu mua và tái chế phế liệu nhựa của công ty Anh Vũ:

1. Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa uy tín

Hiểu được nhu cầu xử lý phế liệu của các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất, công ty đem đến cho mọi người dịch vụ trọn gói về thu gom và xử lý phế liệu nói chung hay phế liệu nhựa nói riêng. Công ty từ lúc thành lập đến suốt thời gian vận hành luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình ngay từ khi bắt đầu là đem lại lợi ích cho khách hàng, cho môi trường và cho toàn xã hội.

Thu mua phế liệu về nhựa rất phổ biến

Đảm bảo những kỹ thuật tối ưu nhất để xử lý phế liệu nhựa một cách hiệu quả và không ảnh hưởng đến môi trường, công ty hiện đang hướng tới khả năng toàn diện của dịch vụ giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Về giá cả của dịch vụ thu mua phế liệu nhựa, công ty chia ra làm hai loại chính với mức giá cụ thể như sau: Nhựa PP: 3,000 – 10,000 đồng/ kg, Nhựa PVC: 3,000 – 10,000 đồng/ kg, Nhựa HI: 12,000 – 19,000 đồng/kg, Nhựa ABS:

14,000 – 20,000 đồng/ kg

2. Quy trình làm việc

Dịch vụ thu mua theo quy trình

Công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhựa toàn diện theo chuẩn quy trình đặt ra tạo nên sự chuyên nghiệp, vừa lòng khách hàng:

  • Khảo sát: Trước tiên, nhân viên công ty Anh Vũ sẽ đến khảo sát phế liệu của quý khách, báo khối lượng, tính giá và thỏa thuận với quý khách.
  • Vận chuyển: Công ty sẽ điều xe và nhân viên đến xếp dỡ và dọn dẹp cho quý khách sớm nhất.
  • Thanh toán: Có hai hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt ngay thời điểm giao dịch dành cho khách hàng lựa chọn.

3. Các công trình đã thu mua

Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu về nhựa và các loại khác trên địa bàn Hà Nội với nhiều địa điểm tiện lợi cho khu dân cư như Cống Vị, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Thanh Trì, Kim Mã, Thanh Xuân…

Khi thu mua phế liệu, nhân viên tại công ty luôn đưa ra cho khách hàng những lưu ý, cảnh báo cụ thể trong suốt quá trình thu mua cũng như nêu ra cụ thể giá cả cho khách hàng tham khảo và thỏa thuận – tạo điều kiện tốt nhất.

Các cơ sở, dịch vụ thu mua phế liệu về nhựa hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín về dịch vụ mua hàng cũng như đảm bảo cung cấp mức giá cao nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

>>>>>>>> Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

 

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0982.107.615

Email: hoduckiennd@gmail.com

Website: Thumuasatvun.com