Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Giá đồng sắt vụn

Giá đồng sắt vụn

Rate this post

Mỗi đơn vị thu mua phế liệu sẽ quy định giá đồng sắt vụn khác nhau và có thể không được thống nhất mà tùy thuộc vào từng đối tượng người bán. Nhưng khi quý khách đến với Anh Vũ thì sẽ không cần phải lo lắng điều đó. Chúng tôi luôn làm việc minh bạch, có bảng giá cụ thể và niêm yết áp dụng tất cả khách hàng không phân biệt.

giá đồng sắt vụn

Giá đồng sắt vụn

>>>>>>> Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu 2018

Giá đồng sắt vụn hiện nay

Đồng là kim loại được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay. Đồng được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, làm vật liệu xây dựng và các thành phần của các hợp kim, kim loại khác.

Đồng có giá thành khá cao, độ bền ổn định, không lẫn tạp chất và dễ tái sử dụng, vì thế khi không sử dụng đến đồng thì chúng vẫn thu được số tiền không nhỏ. Đồng sắt vụn được phân thành 3 loại. Trong đó, giá đồng sắt vụn cao nhất là đồng cáp, sau đó đến đồng đỏ và đồng vàng. Mức giá cụ thể tại công ty Anh Vũ như sau: đồng cáp gái 135.000 đồng, đồng đỏ giá 125.000 đồng và đồng vàng giá 90.000 đồng.

Đối với trường hợp dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông, khi có nhu cầu bán cần xác nhận được đầy đủ thông tin, giấu tờ pháp lý để thông qua việc thanh lý, mua bán phế liệu.

Nhìn chung, mức giá đồng sắt vụn của Anh Vũ được đánh giá là khá cao so với thị trường hiện nay. Bởi khi đến với công ty lớn quý khách sẽ nhận được những quyền lợi cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ, mức giá có thể chênh lệch tới 20%, bên cạnh đó thủ tục vận chuyện, thu mua cũng sẽ không được nhanh gọn.

Vì sao nên thu mua phế liệu tại công ty Anh Vũ?

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ có kinh ngiệm trong nghề đã hơn 20 năm, tự tin khẳng định là thương hiệu được nhiều người biết đến và đặt niềm tin. Khi sử dụng các dịch vụ tại Anh Vũ, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ khâu tư vấn cho đến khi thu mua và hoàn thành hợp đồng. Hơn nữa, Anh Vũ luôn nhận ký hợp đồng dài hạn với quý khách hàng để thường xuyên chăm sóc, tiến hành thu mua và cung cấp các chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất.

Phương châm làm việc của Anh Vũ là “khách hàng là số 1, lấy chữ tín làm đầu” để mang lại dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý toàn bộ thông tin cũng như quy trình thu mua phế liệu một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Công ty Anh Vũ là một thương hiệu uy tín, hợp tác với nhiều nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước. Vì thế, thu mua phế liệu tại Anh Vũ luôn được giá cao, có khả năng thu mua số lượng lớn với nhiều loại phế liệu khác nhau như: sắt, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy, nilon, thùng phi và các loại bao bì,… Bên cạnh đó, quý khách sẽ được thanh toán tất cả tiền hàng trong một lần duy nhất mà không cần phải khoản thu gom và vận chuyển hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ theo đường dây nóng 0982 107 615 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.  

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/