Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Giá sắt vụn trên thị trường

Giá sắt vụn trên thị trường

Rate this post

Giá săt vụn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những người quản lý khu công nghiệp, nhà xưởng,… cần xử lý phế thải khối lượng lớn.

giá sắt vụn

Giá sắt vụn

>>>>>> Xem thêm: Giá đồng sắt vụn

Giá sắt vụn trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu và họ luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để lôi kéo khách hàng. Nhưng cũng chính vì thế mầ khách hàng cần phải cảnh giác nhiều hơn để tránh bị lừa lọc, ép giá. Một trong những lời khuyên dành cho khách hàng cần mua bán sắt vụn là nên chọn cơ sở hay đơn vị thu mua phế liệu nổi tiếng, có quy mô lớn và nhận được đánh giá cao từ phía người dùng trước.

Hiểu được những trăn trở của khách hàng, công ty Anh vũ đã ra đời và luôn đẩy mạnh nâng cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích và lợi nhuận cao nhất.

So với giá sắt vụn trên thị trường, Anh Vũ luôn đưa ra mức cao hơn, thậm chí cao hơn hẳn 20-30% so với các cửa hàng, đơn vị nhỏ lẻ. Chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược riêng để nâng cao quyền lợi của khách hàng, với mong muốn được hợp tác lâu dài.

Theo khảo sát, giá sắt vụn trên thị trường hiện nay dao động từ từ 5.000 – 6.000 đồng, nhưng với Anh Vũ thì mức giá lên tới 7.000 – 7.800 đồng/kg. Thử nghĩ xem nếu bạn có khối lượng sắt vụn lớn thì số tiền thu được sẽ chênh lệch đáng kể, như vậy quý khách sẽ bị thiếu hụt đi một khoản tiền lớn.

>>>>>>>>> Xem thêm:  Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?

Vì sao nên mua bán sắt vụn tại công ty Anh Vũ

Đối với công ty thu mua phế liệu Anh Vũ, dù khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, tổ hợp lớn thì vẫn đều sẽ được phục vụ đón tiếp tận tình và chu đáo. Quy trình thu mua sắt vụn của công ty như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát nguồn hàng, lưu lại địa chỉ, khối lượng và yêu cầu của khách
  • Báo giá thu mua phế liệu của công ty
  • Thống nhất và đi đến thỏa thuận, ký kết hợp đồng
  • Tiến hành theo dự định và thanh toán toàn bộ tiền hàng
  • Tháo dỡ và vận chuyển hàng về kho

So với giá sắt vụn trên thị trường, Anh Vũ cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mức giá cao nhất có thể mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, kèm theo đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nếu ký hợp đồng dài hạn.

Chọn dịch vụ thu mua phế liệu của Anh Vũ, bạn sẽ thu được lợi ích gì?

  • Tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực: bạn không cần thuê nhân công tháo dỡ, không mất thời gian để giám sát
  • Quy trình thu mua luôn được thực hiện nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận
  • Giải phóng mặt bằng nhanh chóng với đội ngũ nhân công hùng hậu
  • Thanh toán cho khách hàng ngay khi hoàn thành việc di dời, có thể dùng trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công ty Anh Vũ cam kết thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất thị trường, quy trình thu mua chuyên nghiệp và thanh toán nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Anh Vũ theo đường dây nóng 0982 107 615 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/