Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Giá sắt vụn ve chai

Giá sắt vụn ve chai

Rate this post

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thì những đồ phế liệu như sắt vụn ve chai cũng ngày một nhiều hơn. Mặc dù đã không còn tác dụng nhưng bận vẫn có thể thu lại được một khoản tiền khi bán chúng cho các công ty thu mua phế liệu.

Vậy giá sắt vụn ve chai là bao nhiêu? Để người dùng không phải chịu thiệt thòi, công ty Anh Vũ – chuyên thu mua và thanh lý phế liệu sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết như sau.

giá sắt vụn ve chai

Giá sắt vụn ve chai

>>>>>> Xem thêm: Giá đồng sắt vụn

Bảng báo giá sắt vụn ve chai

Thay vì việc tìm tới các cửa hàng thu mua nhỏ thì các bạn hãy ghé qua Anh Vũ – công ty thu mua phế liệu với quy mô lớn, chúng tôi sẽ không để các bạn chịu thiệt thòi. Tất cả phế liệu sẽ được Anh Vũ thu mua lại với giá cao, kèm theo nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, đặc biệt là với những đối tác ký kết hợp đồng lâu dài.

Bảng giá trên được áp dụng trong năm 2018 cho tất cả các cơ sở thu mua phế liệu của Anh Vũ. Nếu có thay đổi sẽ ngay lập tức cập nhật trên web và có bảng báo giá chi tiết đóng dấu công ty. Tuy nhiên, Anh Vũ luôn cam kết mức giá sắt vụn ve chai cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể so sánh với các đối tượng khác nhưng hãy luôn tin rằng chỉ có Anh Vũ mới luôn đề cao quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

>>>>>>> Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu 2018

Tại sao bạn nên chọn Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ?

  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, có đầu ra chắc chắn và hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành
  • Luôn đề cao lợi ích của khách hàng, đưa ra những chính sách hợp lý và chế độ chăm sóc tốt
  • Giá sắt vụn ve chai luôn cao hơn so với mặt bằng chung, không cắt xén hay chiêu chò đối với khách hàng
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm cả việc thu mua, tháo dỡ và vận chuyển
  • Đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe, làm việc nhiệt tình, trung thực và gọn gàng
  • Làm việc đúng kế hoạch đã được thống nhất, luôn lưu động ngày giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
  • Thanh toán đầy đủ và nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc ở khu vực miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội khi nhắc tới lĩnh vực thu mua phế liệu.

Để tránh tình trạng lừa gạt, chặt chém, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Anh Vũ thông qua đường dây nóng 0982.107.615 hoặc truy cập trực tiếp vào website thumuasatvun.com, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các các ngày thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

Ngay khi nhận thông tin, Anh Vũ sẽ điều phối người tới địa điểm thu mua để khảo sát và định giá, nếu đi tới thống nhất sẽ tiến hành thu mua ngay lập tức, tiến hành nhanh gọn để giải phóng mặt bằng cho quý khách hàng. Mọi chi phí tháo dỡ hay vận chuyển sẽ do Anh Vũ hoàn toàn chịu trách nhiệm, quý khách hay yên tâm vì sẽ không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào.

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/