Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Kho phế liệu đột nhiên bốc cháy

Kho phế liệu đột nhiên bốc cháy

Rate this post

Kho phế liệu nằm ngay giữa khu dân cư đông đúc bỗng phát hỏa dữ dội. Nhiều người dân xung quanh nháo nhào di tản người già, trẻ em cùng tài sản.

Đầu tượng vàng trong đống phế liệu

Bí mật của người mẹ nhặt ve chai (Phần 1)

cháy kho phế liệu

Phát hiện cháy kho phế liệu

Sáng 8/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cơ sở phế liệu đóng tại tổ 2, phường Hương Sơ, TP Huế. Cở sở này do ông P.V.L (ngụ địa chỉ kể trên) làm chủ.

Theo một người dân sống gần kho phế liệu kể lại. Thời điểm gần 9 giờ sáng, ông đi ngang qua đây thì phát hiện có mùi khét bất thường và khói đen dày đặc. Ông tri hô những người xung quanh ứng cứu và báo cho lực lượng cứu hỏa tỉnh TT-Huế đến can thiệp.

cháy cơ sở phế liệu

Khắc phục cháy kho phế liệu

Tuy nhiên, kho phế liệu chứa nhiều chất dễ cháy như đồ nhựa, bao bì nilon, giấy,… Nên phải sau gần 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới được lực lượng cứu hỏa khống chế xong.

Nơi xảy ra vụ cháy nằm ngay giữa khu dân cư đông đúc. Khi ngọn lửa bùng phát dữ dội đã làm cho người sống xung quanh một phen hoảng loạn.  Người dân nháo nhào di dời trẻ em và đồ đạc để tránh ngọn lửa cháy lan gây thiệt hại.

lực lượng pccc dập lửa

Công an địa phương hiện đã vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên nhân cháy bước đầu được nhận định có thể do sự cố chập điện từ kho chứa phế liệu.