Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Thu mua mô tơ cũ hỏng giá cao tại Hai Bà Trưng

Thu mua mô tơ cũ hỏng giá cao tại Hai Bà Trưng

Rate this post

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao – Mô tơ là một thiết bị rất quen thuộc, có mặt tại hầu hết mọi gia đình. Nếu tại gia đình, công ty, doanh nghiệp của bạn có mô tơ cũ, còn sử dụng được hay đã hư hỏng, bạn không nên vứt xó mà nên liên lạc với các cơ sở chuyên thu mua mô tơ cũ để có thanh lý chúng nhanh chóng, vừa đem lại một giá trị kinh tế không nhỏ, vừa giúp tiết kiệm được khoảng không gian trong nhà, trong công ty của bạn.

>>>>>>>Xem thêm: thu mua xe đạp điện cũ

Thu mua mô tơ cũ các loại giá cao

Thu mua mô tơ giá cao tận nơi là dịch vụ thu mua tận nơi mà công ty thu mua Anh Vũ luôn ưu tiên thu mua tận nơi cả nước trong ngày, với chính sách ưu đãi hoa hồng cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua mô tơ cũ 1 pha, 2 pha, 3 pha… mua mô tơ giảm tốc cũ ..

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, không chỉ mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép… mà chúng tôi còn nhận thu mua mô tơ cũ, các loại linh kiện máy móc. Nhận thanh lý máy mô tơ lỗi thời giá cao. Dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân có motor cần thanh lý, hãy 1 lần nghĩ tới dịch vụ của Hưng Thịnh và liên hệ để hợp tác bán hàng. Chúng tôi đảm bảo tất cả các loại mô tơ hư hỏng của khách hàng sẽ được thu mua với giá cao nhất cả nước.

>>>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện cũ

Giá thu mua mô tơ cũ phụ tục ở tiêu chí sau

Khi các doanh nghiệp có lượng mô tơ cũ cần thanh lý, nhiều khi gặp đơn vị không chuyên nghiệp thường mua cao bằng với giá rất rẻ. Vì vậy để bán mô tơ cũ giá cao cần tìm công ty chuyên nghiệp. Những công ty thu mua phế liệu giá cao mô tơ cũ này họ sẽ đưa ba tiêu chí để xác định giá bán.

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua xe máy cũ Hà Nội

 • Tiêu chí số 1: Mô tơ cũ nhưng vẫn còn sử dụng được, Với những loại mô tơ này giá bán thường được cao nhất.
 • Tiêu chí số 2 : Mô tơ cũ hỏng nhưng vẫn có thể sửa chữa được để sử dụng.
 • Tiêu chí số 3 : Mô tơ hỏng không thể sửa chữa để đưa vào sử dụng.

Dựa vào ba tiêu chí trên, công ty thu mua sẽ đưa giá phù hợp với từng loại mô tơ cũ của khách hàng. Mức giá từng loại sẽ đưa ra dựa trên tiêu chí đánh từng sản phẩm Giá thành từng loại sẽ đưa ra dựa trên tiêu chí đánh giá trên.

Quy trình thu mua mô tơ cũ các loại giá cao

Công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua mô tơ cũ nói riêng. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ từ công ty, chúng tôi luôn cố gắng khảo sát mức giá thị trường để chắc chắn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tốt nhất cho quý khách hàng.

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

 • Với quy trình thu mua nhanh chóng, dễ dàng cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện mọi giao dịch mua bán mô tơ cũ theo các bước cụ thể như sau:
 • Với các nhu cầu mua bán mô tơ cũ, quý khách có thể liên lạc với công ty Anh Vũ bằng số máy tổng đài.
 • Chúng tôi hoạt động kể cả các ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái liên lạc mọi lúc mọi nơi.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận nơi để khảo sát và thẩm định sản phẩm.
 • Dựa vào 3 tiêu chí đã đề cập trên, chúng tôi sẽ tiến hành định giá. Công ty phế liệu Anh Vũ sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất, hợp lý nhất cho quý khách.
 • Nếu thỏa thuận được thông qua giữa hai bên, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hợp đồng thu mua cụ thể một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành cân kí và vận chuyển sản phẩm về kho bãi. Nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ để trả lại không gian gọn gàng cho quý khách trước khi rời đi.
 • Việc thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc quá trình vận chuyển diễn ra. Quý khách được toàn quyền lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Việc thanh toán sẽ đầy đủ và nhanh chóng, không để quý khách lo lắng.

Đặc biệt, công ty của chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với các khách hàng trung thành sử dụng các dịch vụ từ Anh Vũ. Với sự tận tâm trong khâu chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

>>>>>>>>Xem thêm: Thu mua mô tơ cũ tại Ba Đình-Hà Nội