Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Thu mua mô tơ cũ hỏng tại Tây Hồ uy tín giá cao

Thu mua mô tơ cũ hỏng tại Tây Hồ uy tín giá cao

Rate this post

Gia đình bạn có mô tơ điện cũ không dùng đến, mô tơ hư hỏng cần thanh lý, bạn là nơi chuyên sửa chữa mô tơ và có nguồn mô tơ cũ cần thanh lý liên tục với số lượng lớn,…

Hãy tham khảm dịch vụ thu mua mô tơ điện cũ, mô tơ hư cần thanh lý của Anh Vũ, chúng tôi thu mua mô tơ hư cũ bất kể số lượng là bao nhiêu, bất kể bạn ở đâu, chúng tôi đều sẽ thu mua tận nơi với mức giá thu mua cao, nhiều chính sách, hoa hồng cực hấp dẫn.

>>>>>>Xem thêm: thu mua xe đạp điện cũ

Nghề thu mua mô tơ cũ hiện nay

Anh Vũ đã thu mua mô tơ điện cũ trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ khách hàng gần xa, để đáp ứng nhu cầu thu mua mô tơ cũ giá cao, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đem đến chất lượng tốt nhất trong công tác thu mua của mình: thu mua 24/7 bất kể khi nào, thu mua khắp các tỉnh thành bất kể ở đâu, thu mua tất cả các loại mô tơ mới, cũ, hư hỏng,…

Khi có mô tơ cũ cần thanh lý, quý khách hàng hãy lưu ý về giá cả được xác định dựa theo độ mới cũ, hư hỏng của loại mô tơ đó, điều đó sẽ tránh được việc quý khách hàng bị ép giá nếu gặp phải đơn vị thu mua không chuyên nghiệp. Cụ thể là:

>>>>>>>>xem thêm: Thu mua xe máy cũ Hà Nội

  • Loại 1: Đối với mô tơ cũ nhưng vẫn còn sử dụng được, với những loại mô tơ này giá bán thường được cao nhất.
  • Loại 2: Đối với mô tơ cũ hỏng nhưng vẫn có thể sửa chữa được để sử dụng, giá bán sẽ thấp hơn.
  • Loại 3: Đối với mô tơ hỏng không thể sửa chữa được nữa thì giá bán sẽ thấp nhất.

Căn cứ vào 3 tiêu chí trên mà các công ty thu mua phế liệu sẽ định giá cụ thể cho sản phẩm mô tơ cũ phế liệu của khách hàng. Quý khách cũng có thể căn cứ vào 3 tiêu chí trên mà đánh giá sản phẩm của mình đang có để định giá sản phẩm của mình khi làm việc với đơn vị thu mua.

>>>>>>>>Xem thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

Tiêu chí phân loại mô tơ cũ trước khi mua bán

  • Tiêu chí thứ nhất: Những loại motor cũ còn sử dụng được thường được mua với giá cao nhất.
  • Tiêu chí thứ hai: Motor cũ đã hư hỏng nhưng vẫn sửa chữa được và sử dụng sẽ được mua ở mức giá trung bình.
  • Tiêu chí thứ ba: Tiêu chí thứ 3 là motor hư hỏng không còn sửa chữa được nữa. Loại này được mua với thành khá thấp so với 2 loại trên.

Giá thu mua mô tơ điện cũ phế liệu hiện nay

Hiện nay Anh Vũ thu mua mô tơ cũ với mức giá này tùy thuộc vào độ mới cũ và số lượng của sản phẩm. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội

Địa chỉ thu mua mô tơ cũ uy tín 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mua mô tơ thanh lý, bạn có thể tự chọn cho mình 1 đơn vị uy tín, thu mua giá cao, tự bốc xếp, vận chuyển tận nơi để hợp tác lâu dài và mang tới lợi nhuận cho 2 bên.

Anh Vũ tự tin là đơn vị thu mua mô tơ cũ hỏng với giá cao trên thị trường, chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thu mua cao nhất trên thị trường.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm, phương tiện bóc xếp, vận chuyển hiện đại của chúng tôi sẽ đảm bảo việc thu mua diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn cho quý khách.

Mức giá thu mua thuộc hàng top trên thị trường phế liệu hiện nay, bên cạnh mức chi hoa hồng cực khủng cho khách hàng giới thiệu. Phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng nhất. Anh Vũ hân hạnh được hợp tác cùng khách hàng.

Không chỉ mua motor cũ, công ty chúng tôi còn nhận thu mua tất cả phế liệu tổng hợp như đồng, nhôm, inox, thu mua sắt thép công trình, sắt vụn giá cao nhất cả nước.

>>>>>>>>xem thêm: thu mua máy giặt cũ

Quy trình thu mua motor cũ tại Anh Vũ

Anh Vũ đem đến quy trình thu mua mô tơ cũ thanh lý thống nhất, hợp lý và nhanh chóng nhất cho khách hàng như sau:

B1: Khách hàng liên hệ để thanh lý máy móc cũ qua các kênh liên lạc sau: 0982.107.615

B2: Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại và cho nhân viên xuống tận nơi khảo sát, thẩm định sản phẩm.

B3: Từ kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng bảng giá hợp lý nhất, cao nhất trên thị trường dựa vào loại hàng hóa, số lượng và mức thu mua trên thị trường hiện tại. Nếu đã đạt được thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi quý khách hàng hợp đồng thu mua chi tiết.

B4: Tiến hành cân đo, thu gom và vận chuyển sản phẩm về kho bãi. Dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng nơi để hàng cho quý khách hàng là điều chúng tôi phải làm sau thu mua.

B5: Song song với tiến trình vận chuyển chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách.

>>>>>>Tham khảo thêm: Thu mua mô tơ cũ hỏng tại Bắc Từ Liêm giá cao uy tín