Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Rate this post

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh? Trong quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt của mình, bạn có rất nhiều vật dụng cần bỏ đi nhưng lại không biết vứt đi đâu và xử lý thế nào cho vừa an toàn với môi trường vừa không lãng phí? Tại sao bạn không nghĩ đến việc bán những vật dụng đó để biết nó thành cái có ích về sau? Dịch vụ thu mua phế liệu Bắc Ninh vừa giúp bạn bỏ đi những đồ không cần thiết vừa giúp bạn thu được một khoản kha khá cho mình.

1/ Tại sao bạn cần bán phế liệu cho chúng tôi?

Phế liệu hiểu đơn giản là những vật dụng sau một thời gian sử dụng đã lỗi thời, hỏng hoặc không sử dụng được nữa trong quá trình sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Sau một thời gian dài nếu không xử lý kịp thời sẽ làm cho môi trường sống xung quanh bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Thu mua phế liệu Bắc Ninh thuộc công ty thu mua phế liệu Anh Vũ ra đời như một dịch vụ tuyệt vời giúp bạn giải quyết được toàn bộ vấn đề trên. Bên cạnh đó, bạn còn có thêm một khoản thu kha khá cho mình thông qua việc bán lại những phế liệu không dùng đến này.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, chất lượng trên thị trường. Anh Vũ luôn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận xử lý đơn hàng của hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trong cả nước về các vấn đề bán phế liệu hay thanh lý nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên hàng trăm người luôn tất bật làm việc trong thời gian nhanh nhất để có thể đem trả lại cho khách hàng một thời không gian sạch đẹp và gọn gàng nhất.

2/ Quy trình thu mua phế liệu Bắc Ninh.

Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng. Cụ thể là:

Gía thu mua là giá cạnh tranh nhất trên thị trường phế liệu thông qua việc đàm phán giá giữa người bán và công ty.

Việc tháo dỡ, vận chuyển được diễn ra nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm.

Dù phế liệu của bạn có là cả công trình lớn hay chỉ là những phế liệu sinh hoạt hàng ngày chúng tôi đều có thể giúp bạn mà không có một yêu cầu hay giới hạn nào về số lượng hết.

Chế độ bảo hành uy tín: Trước khi tháo dỡ đều có cam kết rõ ràng với bạn về việc tháo dỡ và vận chuyển để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và tình hình sản xuất của đơn vị bạn.

Tiện lợi: Dù bạn có ở bất kỳ đâu? Trong bất kỳ điều kiện nào. hoàn cảnh nào? Chỉ cần liên hệ tới số 0982107615 là chúng tôi cử người đến hỗ trợ bạn ngay lập tức.

3/ Những lưu ý nhỏ trong việc thu mua phế liệu Bắc Ninh

Hiện tại, chúng tôi đã tiến hành hàng trăm việc thu mua lớn nhỏ cho các đơn vị, cá nhân trên địa bàn Bắc Ninh. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rút ra được rất nhiều bài học có ích:

Mỗi một việc làm đều tồn tại rủi ro nào đó. Vì vậy để giảm thiểu rủi ro Anh Vũ luôn đưa ra các cam kết và văn bản hợp đồng nhất định trước khi tháo dỡ.

Đối với các doanh nghiệp lớn ở khu công nghiệp. Vì số lượng phế liệu lớn và chủ yếu là máy móc cồng kềnh. Nên Anh Vũ thường sử dụng thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ, vận chuyển tránh làm mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn… và còn rất nhiều kinh nghiệm khác nữa.

Thu mua phế liệu Bắc Ninh

Thu mua phế liệu – việc làm hữu ích góp phần bảo vệ môi trường

Hiện tại đã hơn 90% khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Anh Vũ là người bạn đồng hành trả lại cho mình không gian sống, làm việc tuyệt vời. Còn bạn thì sao? Đừng chần chữ nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho phía công ty qua số điện thoại 0982107615. Dù bạn ở bất kỳ đâu Bắc Ninh hay cả nước, thu mua phế liệu Bắc Ninh nói riêng và Anh Vũ nói chung luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

>>>>>>>>>> Xem thêm: thu mua phế liệu sắt vụn 

Liên hệ giao dịch:

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0982.107.615

Email: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: Thumuasatvun.com