Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu cao su

Thu mua phế liệu cao su

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, thực trạng phế liệu cao su đang tồn tại với số lượng lớn, đặc biệt là từ các lốp xe ô tô cũ hỏng. Bạn biết không, đây được coi là “vàng đen” của ngành công nghiệp hiện nay bởi chúng có thể tái chế thành rất nhiều sản phẩm có ích cho cuộc sống của con người.

Do đó, hãy tìm đến Anh Vũ để thu mua phế liệu cao su, vừa thu lại một khoản tiền nhỏ vừa góp phần bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.

thu mua phế liệu cao su

Thu mua phế liệu cao su

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu toàn quốc

Thu mua phế liệu cao su để làm gì?

Khi nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều thì tình trạng nhu cầu thay thế lốp mới ngày càng khiến lượng cao su phế liệu tăng cao. Con số này tăng dần mỗi năm nên nếu không được sử lý kịp thời sẽ chồng chất lên nhau, gây ô nhiễm môi trường.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng, xưởng sữa chữa ô tô và cũng sẽ nhìn thấy những chồng lốp xe cao ngất, hay đi qua những bãi phế thải với lốp cao su bỏ đi do bị hao mòn. Tất cả chúng cần phải được xử lý để giải phóng mặt bằng và giúp bảo vệ cuộc sống.

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua phế liệu cao su với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi nhận thu gom với số lượng lớn và vận chuyển chúng về cơ sở tái chế thành nguyên liệu mới. Hiện nay, phế liệu cao su có thể dùng để tái chế tạo thành nguyên liệu cho dầu FO-R, than cac-bon, khí gas,… để làm nhiên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất và xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì thế, thu mua phế liệu cao su là việc làm có ý nghĩa đối với đời sống của con người.

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền bắc

Anh Vũ chuyên thu mua phế liệu cao su

Công ty TNHH thu mua và thanh lý phế liệu Anh Vũ được ra đời và hoạt động trên thị trường được thời gian khá lâu, đã trở thành cơ sở thu mua phế liệu nổi tiếng được nhiều người biết đến, tin tưởng và đánh giá cao. Hơn thế, Anh Vũ đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc nên đảm bảo lượng thu mua lớn và đầu ra tốt.

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua phế liệu cao su toàn quốc, quy trình nhanh chóng và gọn gàng với các bước sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
  • Khảo sát nguồn hàng
  • Định giá và đưa ra thỏa thuận  -> ký kết hợp đồng
  • Thực hiện thu mua phế liệu theo đúng nhu cầu của khách: thời gian, địa điểm,…
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Dịch vụ thu mua phế liệu cao su của Anh Vũ được làm theo đúng quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ không cần chi thêm bất cứ chi phí nào, mọi công việc tháo dỡ, thu gom và vận chuyển sẽ hoàn toàn do Anh Vũ chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thân quen, ký kết hợp đồng dài hạn sẽ được áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ công ty thu mua phế liệu Anh Vũ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 
0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/