Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua tủ lạnh cũ tại Q. Ba Đình-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Q. Ba Đình-Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã đang, sẽ nâng cấp 1 chiếc tủ lạnh thông minh hơn hiện đại xu hướng hơn và chiếc tủ lạnh cũ của gia đình bạn không biết xử lí như thế nào hay không biết nơi thu mua lại chúng ở đâu uy tín và giá cao tại Hà Nội ? Thì chúng tôi sẽ thu mua lại chúng Cty  ANH VŨ chuyên THU MUA TỦ LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI sẽ giúp bạn giải quyết về vấn đề này một cách nhanh chóng đáng tin cậy, uy tín và giá cả hợp lí. Thu mua tủ lạnh cũ tại Q. Ba Đình-Hà Nội

Hoạt động trong lĩnh vực trao đổi thu mua tủ lạnh cũ tại Q. Ba Đình với hơn 10 năm, nên đầu ra cho các sản phẩm tủ lạnh cũ rất cao so với thị trường . Gía thu mua lại có thể lên đến 50-80% so với giá gốc ban đầu. Chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ trên địa bàn Q.Ba Đình với phương châm từ trước tới nay” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ”

 

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Tại Q Ba Đình-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Q. Ba Đình-Hà Nội

Tại sao bạn nên bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi ?

  • Sau khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút.
  • Thu mua tủ lạnh cũ giá cao so với thị trường đang thu mua .
  • Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp có tay nghề tháo dỡ và vận chuyển đi .
  • Hoa hồng cao cho người giới thiệu khi muốn bán  với số lượng lơn .

Thu mua các loại tủ lạnh cũ tại Q.Ba Đình-Hà Nội

Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng tủ lạnh cũ như : TOSHIBA, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN, LG, REETECH, PANASONIC, SAMSUNG, các loại tủ đông SANAKY.

  • Thu mua tủ lạnh dung tích: 90l, 150l, 180l, 300l, 400l, 500l….
  • Thu mua tủ lạnh nhiều ngăn: 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn. 
  • Thu mua tủ nhiều cánh: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.

xem thêm về thu mua tủ lạnh cũ tại Q.Hoàn Kiếm

xem thêm về thu mua tủ lạnh cũ tại Q.Đống Đa

Thu mua tủ lạnh cũ tại Ba Đình-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Ba Đình-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Ba Đình-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Ba Đình-Hà Nội

Không ép giá trong quá trình thu mua.

Đến vi cơ sở thu mua tủ lạnh cũ tại Q.Ba Đình, khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua tốt nhất, cạnh tranh nhất, đặc biệt không kì kèo trong quá trình thu mua, điều mà gây phiền toái cho các khách hàng khi thanh lý đồ cũ ở các đơn vị khác.

Mức giá thu mua sẽ dựa vào thương hiệu, dung tích cũng như tình trạng, ngoại hình của sản phẩm, bên cạnh đó dòng đời của sản phẩm cũng tạo lên giá thành. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khảo sát, hỗ trợ báo giá chính xác nhất và phù hợp nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển khi khách hàng đồng ý mức giá thu mua lại của chúng tôi.

Đừng bán tủ lạnh của bạn với giá đồng nát trong khi chúng tôi mua được lại với giá cao hơn rất nhiều, tại Hà Nội hiện nay chúng tôi là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ với giá trên trời. Vì thế hãy gọi cho chúng tôi địa chỉ thu mua tủ lạnh thanh lý tại Q.Ba Đình Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHI KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN TỦ LẠNH CŨ
Hotline: 0982.107.615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa, TP Hà Nội