Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội với giá cao. Tại đây chúng tôi phục vụ cho những quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý những chiếc tủ lạnh cũ đã qua sử dụng.

Không cần biết khách hàng đã sử dụng bao lâu hay máy còn như thế nào, công ty chúng tôi sẽ có mặt và cho bạn những giá trị ưu đãi nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và thu mua tất cả các dòng tủ lạnh có mặt trên thị trường giúp bạn trong vòng 15 phút.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

==>>> Xem thêm: Thu mua máy giặt cũ hỏng

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ hỏng tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Khi quý khách có tủ lạnh cũ cần thanh lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn chụp hình tủ lạnh nhà mình gửi qua Zalo 0982.107.615

Bước 2: Chúng tôi luôn có nhân viên chực 24/7 để check tin nhắn Zalo của quý khách

  • Các bạn cần hỏi một vài câu hỏi như tủ lạnh có còn hoạt động tốt hay không hay gặp sự cố gì
  • Khi có câu trả lời chúng tôi sẽ định giá tủ lạnh nhà bạn ngay

Bước 3: Khi thống nhất được giá bán chúng tôi có nhân viên đến tận nhà để thu mua tủ lạnh gia đình bạn, bạn không cần phải mất công bê vác tủ lạnh nhà mình vì đã có nhân viên công ty chúng tôi làm công việc đó.

Tại sao bạn nên bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi ?

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

==>>> Đọc thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

Chúng tôi nhận thu mua mọi loại tủ lạnh có tên dưới đây:

Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh với mọi hãng có mặt tại Việt Nam kể cả ngoài nước như: Electrolux, LG, Toshiba, Samsung, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Aqua, Sanyo, Teka, Bosch,…

  • Chúng tôi có mọi chi nhánh trên Hà Nội

Mọi nơi trên Hà Nội, chúng tôi đều có thể đến thu mua nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng.

  • Thu mua tủ lạnh với giá cao nhất tại Hà Nội

+) Chúng tôi sẽ trả cho quý khách hàng những giá cao nhất thị trường, chính vì thế bạn sẽ không cần băn khoăn hay lo lắng điều gì nữa.

+) Khoản chi phí sẽ hỗ trợ bạn chi phí khác như sắp một chiếc máy giặt mới.

==>>> Tham khảo thêm: Thu mua xe máy cũ Hà Nội

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ tại Hà Nội: Giải Pháp Thanh Lý Thuận Tiện và Giá Trị Cao

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu thanh lý các chiếc tủ lạnh cũ. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị và tiện ích tối đa cho khách hàng bằng cách đưa ra những lợi ích sau:

  1. Giá cao và đa dạng: Chúng tôi sẽ trả giá cao và chấp nhận tủ lạnh từ nhiều hãng khác nhau, bất kể tình trạng sử dụng của chúng.
  2. Tiện ích và tiết kiệm thời gian: Với quy trình thu mua tận nhà và đội ngũ nhân viên 24/7 sẵn sàng hỗ trợ qua Zalo, khách hàng không cần lo lắng về việc vận chuyển hoặc thủ tục phức tạp.
  3. Hỗ trợ tài chính: Việc bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi có thể giúp bạn chi trả cho các nhu cầu khác, như mua một chiếc máy giặt mới hoặc chi phí khác.
  4. Sự linh hoạt và khả năng đáp ứng nhanh chóng: Chúng tôi có mọi chi nhánh trên Hà Nội, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết trả giá cao nhất thị trường và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, việc thanh lý tủ lạnh cũ trở nên dễ dàng và có lợi hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội để trải nghiệm những lợi ích này.