Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Thu mua tủ lạnh cũ tại Tây Hồ-Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ tại Tây Hồ-Hà Nội

Rate this post

Bạn đang tìm đơn vị thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội giá cao? Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ với giá cả hấp dẫn nhé!

Dấu hiệu nên thanh lý tủ lạnh cũ nhà bạn

Hiện tại tuổi thọ trung bình của tủ lạnh là 9 – 15 năm, sau thời gian này tủ lạnh sẽ không còn hoạt động tốt nữa. Đây là lúc bạn nên liên hệ đơn vị thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội để thu mua tủ, để bạn có thêm chi phí thay tủ lạnh mới và sử dụng. Nếu sử dụng tủ lạnh cũ lâu ngày thì sẽ xảy ra một số vấn đề hỏng hóc khi đang vận hành như dưới đây.

>>>>>>Xem thêm: thu mua máy giặt cũ

Tủ lạnh bị đóng tuyết, ngưng tụ thường xuyên

Tủ lạnh bị ngưng tụ thì hơi nước chảy ra ngoài thường xuyên do gioăng tủ lạnh bị hở hoặc lớp xốp cách nhiệt trong tủ lạnh đã hỏng, không còn hoạt động tốt như ban đầu. Tủ lạnh bị đóng tuyết trong ngăn đá là do độ nóng và lạnh ở tủ có vấn đề xảy ra.

Sau khi thợ sửa tủ lạnh đã khắc phục nhưng tình trạng đó vẫn thường xuyên xảy ra, thì bạn nên liên hệ đơn vị thu mua tủ lạnh hư và thay chiếc tủ lạnh mới. Vì hiện tượng bị đóng tuyết và ngưng tụ thường xuyên, báo rằng tủ lạnh bạn sắp hỏng.

>>>>>>>Xem thêm: thu mua xe đạp điện cũ

Thức ăn nhanh bị ôi thiu

Nhiệm vụ chính của tủ lạnh là làm lạnh thức ăn và giữ thức ăn được lâu hơn. Nếu bạn thấy tủ lạnh không còn bảo quản thức ăn tươi, dễ bị ôi thiu và ngăn đá không còn lạnh thì tủ lạnh của bạn đang có vấn đề. Nguyên nhân có thể bị hết gas hoặc bị hở gioăng cao su, trường hợp xấu nhất là tủ lạnh của bạn đã bị hỏng. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội nhé.

>>>>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện cũ

Tiêu thụ nhiều điện năng

Những chiếc tủ lạnh cũ lâu năm thì hiệu quả sử dụng kém, ít làm lạnh và đặc biệt hơn nữa là tiêu hao nhiều điện năng nhà bạn. Nếu vẫn sử dụng tủ lạnh cũ lâu ngày, thì khoảng tiền trả tiền điện gần bằng khoản chi phí bỏ ra mua tủ lạnh mới.

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua xe máy cũ Hà Nội

Lợi ích khi bán tủ lạnh cũ đúng lúc

Giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí khi phải bỏ ra bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên vì bị hỏng hóc.

Giúp tiết kiệm tiền điện sinh hoạt nhà bạn. Khi tủ lạnh đã quá cũ thì sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn để hoạt động hết công suất làm lạnh trong tủ.

Giúp có thêm chi phí để bù đắp khi mua tủ lạnh mới.

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

Cam kết khi thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội.

Đơn vị chúng tôi cam kết thu mua tủ lạnh đúng giá thị trường và đúng giá theo tình hình sản phẩm, không ép giá của khách hàng. Đối với tủ lạnh còn tình trạng hoạt động tốt vận hành trơn tru thì sẽ được mua giá cao.

Sau khi liên hệ, chúng tôi sẽ đến nhà khách hàng nhanh chóng đánh giá tình hình tủ lạnh của bạn một cách chính xác nhất và báo giá. Trong quá trình thu mua chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng nhận được quyền lợi cao nhất khi thu mua tủ lạnh. Và sẽ có nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi.

Nhận thu mua tất cả đời tủ lạnh của các hãng

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội của chúng tôi thu mua tất cả loại tủ lạnh và dòng tủ lạnh khác nhau như: Toshiba, SamSung, LG, Electrolux, Panasonic, Hitachi, Sanyo,… Kể cả tình trạng tủ lạnh hư hỏng như thế nào thì chúng tôi vẫn hỗ trợ thu mua tủ lạnh của bạn một cách nhanh chóng nhất, với mức giá cao nhất tại tất cả khu vực trên thành phố Hà Nội.

Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng, có kiến thức về chuyên môn cao và am hiểu tất cả loại sản phẩm tủ lạnh để đánh giá một cách chính xác nhất. Với thái độ phục vụ khách hàng tận tâm luôn sẽ tư vấn và giải đáp các câu hỏi khách hàng về tủ lạnh

Liên hệ thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội

Để được hỗ trợ thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội nhanh nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua hotline 0982.107.615

>>>>>>>Tham khảo thêm: Thu mua tủ lạnh cũ tại Bắc Từ Liêm-Hà Nội