Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua xe máy hỏng, vỏ xe phế liệu giá cao tại Hà Nội

Thu mua xe máy hỏng, vỏ xe phế liệu giá cao tại Hà Nội

5/5 - (6 bình chọn)

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua vỏ xe phế liệu , thu mua xe máy hỏng với giá cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng. Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm từ vỏ xe, lốp xe,… các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, kẽm, inox,…. với quy mô lớn trên oàn quốc.

Thu mua xe máy hỏng giá cao

Thu mua xe máy hỏng giá cao

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền Bắc

Thua mua xe máy hỏng, vỏ xe phế liệu để làm gì?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp và xã hội, ô tô là phương tiện rất cần thiết cho việc đi lại, làm việc,… vì lẽ đó nhu cầu sử dụng ô tô mỗi năm đều tăng lên. Có mới thì sẽ cũng sẽ có cũ, đó cũng chính là lý do Anh Vũ đúng ra nhận thu mua vỏ xe phế liệu, xe không còn giá trị sử dụng nữa.

Khi không thể sử dụng được nữa, để trong nhà cũng không có tác dụng gì, hơn nữa còn mất diện tích, mất vệ sinh và gây ra những thiệt hại khác. Do đó, tìm đến dịch vụ thu mua vỏ xe phế liệu sẽ giúp con người giải phóng mặt bằng, thu lại được nguồn vốn và giúp chúng được đem đi tái sử dụng thành các đồ vật có ích khác và giúp bảo vệ môi trường.

Vỏ xe phế liệu là nguồn nguyên liệu tốt có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp tái chế, cung cấp các sản phẩm mới ứng dụng trong cuộc sống. Anh Vũ là đơn vị trung gian sẽ đứng lên để thu gom vỏ xe phế liệu với mức giá cao, giúp mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu toàn quốc

Địa chỉ thu mua xe máy cũ hỏng giá cao ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thu mua xe máy hỏng, xe honda cũ không sử dụng được nữa. Nhưng để tìm được đơn vị thu mua số lượng lớn, uy tín giá cao thì không phải ai cũng biết.

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua xe máy cũ hỏng, xe chết máy, không nổ được máy. Xe máy, xe đạp, xe moto đã cũ không còn sử dụng được nữa. Tất cả chúng tôi đều thu mua kể cả số lượng nhiều hay ít.

Nhận thu mua xe máy hỏng giá cao và uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Nếu quý khách cần bán thanh lý xe hỏng số lượng lớn, công ty sẽ có xe tải đến tận nơi thu mua tại nhà .

Thu mua xe máy hỏng giá cao

Thu mua xe máy hỏng giá cao

Dịch vụ thu mua vỏ xe phế liệu, xe máy hỏng tại công ty Anh Vũ

Công ty TNHH thu mua và thanh lý Anh Vũ được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thu mua và thanh lý các loại phế liệu như đồng, inox, sắt, thép, giấy, nilong,… thu mua các thiết bị hỏng như vỏ xe, lốp xe, máy móc công nghiệp, đồ dùng hư hỏng,… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Anh Vũ sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe tốt và sự nhiệt huyết, trung thực luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả mọi việc từ khảo sát, tháo dỡ, thu gom và vận chuyển phế liệu sẽ do Anh Vũ hoàn toàn chịu trách nhiệm, khách hàng chỉ việc chờ đợi kết quả mà không mất thêm bất cứ phụ phí nào.

Quy trình thu mua vỏ xe phế liệu của Anh Vũ là:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiến hành khảo sát nguồn hàng và định giá
  • Thảo thuận và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thu mua theo đúng yêu cầu về thời gian để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay khi công việc thu mua kết thúc

Công ty Anh Vũ luôn làm ăn rõ ràng, không ép giá, không lừa lọc, mỗi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua xe máy hỏng, vỏ xe phế liệu của công ty Anh Vũ, hãy liên hệ theo các thông tin ở dưới đây. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để quý khách giải đáp được mọi thắc mắc và tin tưởng dịch vụ của Anh Vũ. Rất hân hạch được đồng hành cùng với quý khách.

Thu mua xe máy hỏng giá cao

Thu mua xe máy hỏng giá cao

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ

Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/