Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua xốp phế liệu

Thu mua xốp phế liệu

Rate this post

Trong quá trình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, hay trong cuộc sống sinh hoạt thường này sẽ có rất nhiều loại phế liệu được thải ra, trong đó, xốp cũng là một loại nguyên liệu chiếm số lượng lớn trên thị trường. Vì thế, Anh Vũ xin đứng ra làm trung gian để thu mua xốp phế liệu đưa về nhà máy tái chế, từ đó sản xuất ra các vật dụng mới có ích hơn.

thu mua xốp phế liệu

Thu mua xốp phế liệu

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền Bắc

Anh Vũ nhận thu mua xốp phế liệu

Xốp là nguyên liệu khó có thể phân hủy được, nếu để tự nhiên thì sẽ mất thời gian rất lâu. Do đó, để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường, Anh Vũ nhận thu mua xốp phế liệu từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ có thời gian hoạt động lâu dài và đã khẳng định được thương hiệu của chính mình bằng chính sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu xốp dưới 2 hình thức:

  • Thu mua tại cơ sở: quý khách hàng có thể trực tiếp mang phế liệu đến các cơ sở của Anh Vũ để thực hiện thu mua trực tiếp.
  • Thu mua tại khu vực chỉ định: Anh vũ sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành khảo sát, bàn luận và tiến hành thu mua theo hợp đồng. Hình thức này thường áp dụng với những giao dịch lỡn, lượng phế thải lớn.

Anh Vũ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, không ép giá, không lừa lọc hay từ chối do đường xa, vận chuyển khó khăn. Hơn nữa, chúng tôi không phân biệt đối tượng khách hàng, dù lớn nhỏ đều sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu toàn quốc

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xốp phế liệu tại Anh Vũ?

Xốp có trọng lượng nhẹ nhưng nếu số lượng lớn thì rất khó để vận chuyển, nhưng nếu đã chọn Anh Vũ thì bạn sẽ không cần lo ngại về điều này. Nhưng yếu tố thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ thu mua xốp phế liệu tại công ty Anh Vũ là:

  • Đội ngũ nhân công hùng hậu, khỏe mạnh và dẻo dai, họ có sự nhiệt huyết và trung thực trong công việc. Khi đã được phân công nhiệm vụ thì sẽ dốc hết sức để hoàn thành, hơn nữa luôn làm việc với tinh thần vui vẻ để không gây khó chịu cho khách hàng.
  • Quy trình trọn gói, quý khách hàng sẽ không cần tham gia làm việc. Anh Vũ cũng sẽ điều phối người giám sát để thúc đẩy quá trình thu mua.
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay sau khi kết thúc việc thu mua, trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Mức giá thu mua xốp phế liệu tại Anh Vũ luôn tốt nhất thị trường, tuyệt đối không ép giá và hỗ trợ quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh xốp phế liệu, Anh Vũ còn nhận thu mua rất nhiều loại khác như: kẽm, đồng, chì, sắt, nhựa, nilong, giấy, bìa,… các hệ thống, máy móc cũ hỏng hoặc công trình xây dựng,… Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty Anh Vũ, hãy liên hệ theo thông tin ở dưới đây.

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/