Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua dây cáp điện đồng nhôm cũ tại Hà Nội giá cao Nhất

Thu mua dây cáp điện đồng nhôm cũ tại Hà Nội giá cao Nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Công ty nào thu mua dây cáp điện đồng và nhôm giá cao và uy tín nhất? Giá thu mua dây cáp nhôm, cáp đồng, dây điện cũ phế liệu bao nhiêu 1kg? Đây cũng là mối quan tâm của nhiều người muốn bán phế liệu, đồng nát… Xin giới thiệu công ty Anh Vũ chuyên thu mua các loại dây cáp điện đồng – nhôm, dây điện phế liệu cũ hỏng giá cao tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Thu mua dây cáp điện đồng - nhôm

Thu mua dây cáp điện đồng – nhôm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua phế liệu được mở ra. Nổi bật trong số đó phải kể đến dịch vụ thu mua cáp đồng, cáp điện nhôm, dây điện cũ phế liệu. Hãy cùng chúng tôi xem ở đâu thu mua phế liệu giá cao uy tín?

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội

DÂY CÁP ĐIỆN CŨ PHẾ LIỆU CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Dây cáp điện cũ phế liệu sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp mạng, dây cáp quang từ,… Và dây cáp điện cũ phân thành hai loại với mức giá khác nhau là dây cáp điện đồngdây cáp điện nhôm. Cả hai loại đều có thấy ở những kho xưởng, sản xuất, hay tại nhà dân, các công trình xây dựng, nhà máy…

1. Giá thu mua dây cáp điện đồng, dây điện đồng cũ phế liệu bao nhiêu 1kg?

Anh vũ gửi tới quý khách bảng giá thu mua dây cấp điện đồng, dây điện cũ phế liệu (gọi chung là dây điện, cáp điện phế liệu) như sau:

Giá thu mua dây điện cũ phế liệu bằng đồng đỏ từ 150.000đ – 410.000đ/kg.

Giá thu mua dây điện cũ phế liệu bằng đồng cháy từ 85.000đ – 230.000đ/kg.

Giá thu mua dây điện cũ bằng đồng vàng từ 70.000đ – 190.000đ/kg.

Giá thu mua dây cáp điện nhôm từ 35.000đ – 85.000đ/kg.

Giá thu mua dây cáp điện đồng từ 120.000đ – 300.000đ/kg.

Thu mua dây cáp điện đồng

Thu mua dây cáp điện đồng

Giá thu mua đồng phế liệu 

2. Giá thu mua dây cáp điện nhôm, dây điện nhôm cũ phế liệu bao nhiêu 1kg?

Anh vũ gửi tới quý khách bảng giá thu mua dây cấp điện nhôm, dây điện cũ phế liệu (gọi chung là dây điện, cáp điện phế liệu) như sau:

Thu mua dây cáp điện nhôm

Thu mua dây cáp điện nhôm

Mức giá thu mua dây cáp điện nhôm dao động từ 35.000đ – 85.000đ/kg, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất lượng dây cáp điện của bạn cũ hay mới

Số lượng phế liệu bạn có ít hay nhiều

Vị trí địa lý của bạn

Và một số yếu tố khác.

Công ty thu mua phế liệu dây cáp điện phế liệu kể cả số lượng nhiều hoặc ít. Nếu số lượng nhiều công ty có hệ thống xe tải đến tận nơi thu mua. Quy trình thu mua nhanh gọn, sạch sẽ chuyên nghiệp.

Giá thu mua nhôm phế liệu 

Thu mua dây cáp điện cũ

Thu mua dây cáp điện cũ

DÂY CÁP ĐIỆN, DÂY ĐIỆN CŨ HỎNG PHẾ LIỆU CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Dây cáp điện, dây điện cũ loại 1

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to nhất. thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các công ty điện lực, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn… Và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện trên 30 .Loại cáp đồng có màu đỏ tươi, có giá trị cao nhất trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ.

Dây cáp điện, dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây cáp điện nhôm, dây điện cũ loại 2 này có kích thước lõi đồng vừa phải. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30 mét, loại dây đồng này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các gia đình, hộ dân, các xưởng sản xuất, các cơ quan xí nghiệp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên số lượng hàng năm bán ra trên thị trường cũng khá lớn, chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước. Thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Dây cáp đồng nhôm, dây điện cũ loại 3

Dây cáp đồng, dây cáp điện nhôm, dây điện cũ loại 3 là loại dây cáp có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu hươi ánh vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện. Dây cáp điện đồng này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, cáp quang, cáp thông tin, dây điện dân dụng vv…..Mặt hàng này là mặt hàng quen phổ thông của dân, nhưng thường không có số lượng lớn và được thải loại không đúng với giá trị của nó. Bởi tâm lý phế liệu là bỏ đi nên nhiều loại dây điện cũ đang bị vứt bỏ số lượng ít gây lãng phí.

Thu mua dây cáp điện cũ

Thu mua dây cáp điện cũ

Cách tính số mét dây điện, thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo chúng tôi, dù có công thức và % để trừ mủ, nhưng cách tốt và được khách hàng tin tưởng nhất để đổi kg thành mét dây điện hay tính % vỏ dây điện bằng cách: cắt 1khúc rồi gọt vỏ trừ mủ, cân % lên và trừ tương ứng. Dù mỗi loại dây điện đều có thông số kĩ thuật riêng nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không tin bằng việc mắt thấy tay sờ.
Ví dụ:
1 đoạn dây cả mủ là 1kg:
Gọt riêng mủ 300gr; lõi đồng là 700gr; vậy tỷ lệ mủ là 30%
Suy ra 1 tấn dây điện sẽ bằng 1.000kg * 70% ruột = 700kg

ANH VŨ THU MUA DÂY CÁP ĐIỆN ĐỒNG NHÔM CŨ GIÁ CAO CÁC LOẠI.

Thu mua cáp đồng.

Mua bán dây điện 3 pha cũ.

Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.

Thu mua dây điện cadivi.

Dây cáp tráng men.

Thu mua dây cáp mạng

Thu mua dây cáp điện thoại cũ

Thu mua dây điện cũ lõi nhôm

Thu mua dây điện 3 pha cũ.

Thu mua cáp thép phế liệu.

Dây cáp điện dân dụng.

Mua bán dây điện cũ

Mua Dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.

Mua bây cáp điện dân dụng.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu điện tử uy tín

Thu mua đồng phế liệu giá cao

Thu mua đồng phế liệu giá cao

Hình thức Thu mua dây cáp điện, phế liệu của Anh Vũ?

Hiện nay, Công ty  Anh Vũ đã và đang dần mở rộng thị trường. Chúng tôi không chỉ thu mua phế liệu tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố lân cận khác. Chúng tôi sở hữu hai hình thức thu mua căn bản là thu mua trực tiếp tại cơ sở và đến tận nhà để thu mua.

– Đối với hình thức thu mua trực tiếp tại cơ sở

Bạn chỉ cần mang phế liệu định bán đến công ty của chúng tôi. Sẽ có nhân viên túc trực 24/24 giúp bạn kiểm tra và định giá một cách chính xác nhất. Đặc biệt chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức khi bạn đồng ý bán.

– Đối với hình thức mua tại nhà

khi bạn gọi điện cho công ty, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn để xem sản phẩm, sau đó định giá và thanh toán cho bạn. Mọi chi phí vận chuyển và phát sinh bạn sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản nào.

Với những thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ thu mua phế liệu của công ty  Anh Vũ. Hãy yên tâm vì khi đến với  Anh Vũ mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và giá mua chúng tôi luôn cam kết là cao nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0982.107.615

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline: 098 210 76 15
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội