Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Hợp đồng thu mua phế liệu

Hợp đồng thu mua phế liệu

Rate this post

Hợp đồng thu mua phế liệu là biểu mẫu văn bản giữa người mua và bán phế liệu. Đây là thỏa thuận về nội dung dịch thu như: giá cả, các loại sản phẩm, thời gian, địa điểm,… đã được đôi bên đồng ý và thống nhất. Bản hợp đồng này sẽ có ý nghĩa pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Hợp đồng thu mua phế liệu là gì?

Dù bạn kinh doanh nhỏ lẻ hay quy mô lớn, liên quan đến tiền bạc đều nên có hợp đồng, để đảm bảo quyền lợi của người mua và bán. Nếu có xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp thì pháp luật sẽ căn cứ vào hợp đồng để giải quyết. Do đó, hợp đồng thu mua phế liệu cũng không thể thiếu được, đặc biệt là với các công trình có quy mô lớn, hay việc hợp tác lâu dài.

Hợp đồng là một thủ tục không thể thiếu trong việc kinh doanh và đối với công ty Anh Vũ cũng không ngoại lệ. Đây không chỉ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà vừa là hình thức tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng trong việc làm ăn. 

hợp đồng thu mua phế liệu

Hợp đồng thu mua phế liệu

>>>>>>>>> Xem thêm: Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội

Hợp đồng thu mua phế liệu bao gồm những gì?

Công ty Anh Vũ có 2 loại hợp đồng chính, đó là hợp đồng thu mua phế liệu và hợp đồng thanh lý phế liệu. Hợp đồng thu mua là các hạng mục phân loại phế liệu và giá, thời gian tiến hành thu mua và các yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng thanh lý là biểu mẫu thống kê sau khi hoàn thành việc thu mua và bảng báo giá thanh toán giữa 2 bên.

Nội dung hợp đồng bao gồm:

 • Tên hợp đồng
 • Thông tin bên A, bên B
 • Các điều khoản trong hợp tác kinh doanh: mục tiêu và phạm vi hợp tác, thời hạn hợp đồng, nguyên tắc tài chính, các điều khoản giao dịch và hiệu lực của hợp đồng.
 • Ký tên và đóng dấu

Nội dung hợp đồng càng chi tiết thì việc hợp tác kinh doanh càng rõ ràng. Thông thường, bên thu mua phế liệu sẽ làm hợp đồng, còn người bán sẽ kiểm duyệt lại và ra quyết định cuối cùng. Do đó, hợp đồng thu mua phế liệu cần phải được duyệt kỹ càng, sau đó mới tiến hành công tác thu mua.

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền Bắc

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Anh Vũ?

Công ty Anh Vũ có kinh nghiệm hoạt động lâu dài, kinh doanh chuyên nghiệp và luôn đảm bảo các điều khoản pháp lý, giúp khách hàng hưởng quyền lợi lớn nhất. Dưới đây là những yếu tố thuyết phục khách hàng đến với dịch vụ thu mua phế liệu của Anh Vũ:

 • Hợp đồng thu mua phế liệu rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 • Phạm vi thu mua phế liệu toàn quốc với quy mô lớn
 • Hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi
 • Mức giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường
 • Không phân biệt đối tượng khách hàng là cá nhân hay tổ chức, khối lượng phế liệu lớn hay nhỏ
 • Dành các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về quy trình làm việc của Anh Vũ, cũng như các dịch vụ thu mua phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin ở dưới đây.

 

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/