Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu miền Bắc

Thu mua phế liệu miền Bắc

5/5 - (3 bình chọn)

Nhắc đến đơn vị thua mua phế liệu miền Bắc thì chắc chắn phải nhắc đến công ty TNHH thu mua và thanh lý Anh Vũ. Đây là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu được nhiều năm, đã đánh dấu được tên tuổi và có nguồn đối tác lớn trên khắp cả nước.

thu mua phế liệu miền bắc

Thu mua phế liệu miền bắc

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu toàn quốc

Thu mua phế liệu miền Bắc

Khách hàng đến với Anh Vũ chắc chắn sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Dù đối tượng là cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ được đối xử như nhau, không phân biệt, bởi Anh Vũ luôn đặt chữ Tín trong sự nghiệp kinh doanh.

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua phế liệu miền Bắc bao gồm: đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì, kẽm, gang, nhựa, vải, giấy,… hay các loại thiết bị, máy móc hư hỏng, container cũ,… từ các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, khung nhà xưởng,… Chỉ cần nơi nào có đồ phế thải thì Anh Vũ đều sẽ tiếp nhận thu mua và tái sử dụng.

Xuất phát điểm từ Hà Nội sau đó lan rộng ra khắp các tỉnh miền Bắc, công ty thu mua phế liệu Anh Vũ đã tạo được những nền tảng vững chắc, vận hành hệ thống ổn định nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không có bất cứ rủi ro nào.

Bên cạnh kinh nghiệm, thời gian hoạt động lâu dài, Anh Vũ còn sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe tốt, kiên trì và trung thực trong công việc. Khi đã nhận nhiệm vụ thì họ sẽ làm hết mình mà không kêu than, cũng không đòi thêm tiền thù thao từ phía khách hàng. Chỉ cần quý khách tin tưởng vào dịch vụ thu mua phế liệu miền Bắc của công ty Anh Vũ, mọi quy trình sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu tại Hà Nội

Quy trình thu mua phế liệu miền Bắc của công ty Anh Vũ

1. Khảo sát nguồn hàng

Đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận thông, hỏi về nguồn hàng, mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành điều phối chuyên viên để tới khu vực, địa điểm cần thu mua để khảo sát.

2. Thống nhất và ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát, Anh Vũ sẽ đưa ra báo giá và thỏa thuận cùng với khách hàng để thống nhất yêu cầu và lên bản hợp đồng chi tiết.

3. Tiến hành thu mua phế liệu miền Bắc

Ngay khi thỏa thuận thành công, phía Anh Vũ sẽ tiến hành chuẩn bị và thực hiện thu mua phế liệu theo đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Mọi quy trình tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển sẽ do Anh vũ hoàn toàn chịu trách nhiệm mà khách hàng không cần động tay vào. Sau khi thu mua hoàn tất, không gian cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng.

4. Thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách

Ngay khi công việc thu mua được hoàn thành, công ty Anh Vũ sẽ tiến hành thanh toán 100% cho khách hàng bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

5. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ, Anh Vũ lưu lại thông tin để hỏi thăm và phổ biến các chương trình ưu đãi mới, đối với khách hàng ký kết hợp đồng dài hạn sẽ luôn được ưu tiên chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/