Trang chủ / Tin Tức Phế Liệu / Thu mua máy phát điện Mitsubishi 3 pha cũ hỏng giá cao

Thu mua máy phát điện Mitsubishi 3 pha cũ hỏng giá cao

5/5 - (1 bình chọn)

Cơ sở Thu mua máy phát điện cũ Mitsubish đã qua sử dụng giá cao. Công ty Anh Vũ thu mua thanh lý máy phát điện công nghiệp chạy dầu Diesel không hoạt động được nữa. Chúng tôi đến tận nơi thu mua nhanh chóng chuyên nghiệp

Thu mua máy phát điện công nghiệp Mitsubishi cũ giá cao

Chúng tôi cam kết với khách hàng về giá cả thu mua máy phát điện cũ như sau:

Giá cả hợp lý, thu giá cao đem tới sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Không ép giá, định giá sai thực tế tại thời điểm thu mua. Hỗ trợ thẩm định giá máy phát điện nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ.

Giá công khai, cạnh tranh, minh bạch

Thu mua không giới hạn số lượng và thu mua tất cả các máy phát điện hư hỏng nặng, không hoạt động được.

Chúng tôi luôn thu mua lại máy phát điện đã qua sử dụng với giá cao để một phần nào đó giúp bạn bán lại máy mà không bị lỗ quá nhiều.

Giá thu mua máy phát điện cũ hỏng Mitsubishi

Tình trạng máy phát điện còn hoạt động hay không, cái này sẽ có sự chêch lệnh khá lớn. Vì máy phát điện hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty máy phát điện họ thu về để sử dụng cho việc sữa chữa, lấy phụ tùng. Nhưng giá vẫn cao hơn bán ve chai như là 1 sản phẩm phế liệu. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy phát điện cũ chuyên nghiệp.

Anh Vũ tự hào là đơn vị thanh lý mua bán máy phát điện công nghiệp cũ với thâm niên nhiều năm trong nghề. Liên hệ hotline để được báo giá thanh lý mua bán máy phát điện cập nhật mới nhất

Còn với máy phát điện còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra). Thường thì máy phát điện có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ. Mọi người xem trên máy phát điện hoặc phiếu bảo hành của máy.

Số lượng máy bán, cái này cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Vì dụ: máy phát điện của bạn thánh lý khoảng vài chục triệu đồng .Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.

Thu mua máy phát điện công nghiệp Mitsubishi cũ hỏng với công suất từ 20KVA đến 2500KVA. Khách hàng đánh giá cao dịch vụ thu mua máy phát điện cũ không chỉ bởi giá thu mua máy phát điện cũ cao mà còn quy trình thu mua nhanh chóng.

Xem thêm

Các loại máy phát điện cũ hỏng thường được thu mua

Thu mua máy phát điện Cummins của Mỹ
Thu mua máy phát điện Denyo của Nhật
Thu mua máy phát điện Mitsubishi của Nhật
Thu mua máy phát điện Perkins của Đức
Thu mua máy phát điện Yanmar của Nhật
Thu mua máy phát điện Kubota của Nhật
Thu mua máy phát điện Doosan của Hàn Quốc
Thu mua máy phát điện Hino của Nhật
Thu mua máy phát điện Komatsu của Nhật

…….

Thu mua thanh ly may phat dien cu hong

Thu mua thanh ly may phat dien cu hong

Anh Vũ thu mua máy phát điện cũ tận nhà

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông phục vụ cho việc thu mua máy tại Hà Nội. Chúng tôi không ngại gần xa đến tận nhà để kiểm tra, thu mua và giao tiền ngay cho Quý khách.

Công ty  chuyên thu mua các loại máy phát điện cũ hỏng,  đã qua sử dụng mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc cần thay thế.

Hãy gọi cho chúng tôi để được thu mua máy phát điện với giá tốt nhất.

Tìm hiểu thêm