Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua phế liệu toàn quốc

Thu mua phế liệu toàn quốc

Rate this post

Phế liệu là sản phẩm phát sinh trong quá trình sinh hoạt, lao động và sản xuất của con người. Nếu chúng không được gom lại mà thải bừa bãi ra ngoài môi trường thì sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm và lãng phí nguồn tài nguyên. Do đó, phế liệu cần phải được thu hồi và tái sử dụng một cách triệt để.

Công ty thu mua phế liệu toàn quốc Anh Vũ với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng giải phóng các loại phế liệu trong thời gian ngắn nhất, một cách gọn gàng và sạch sẽ.

thu mua phế liệu trên toàn quốc

Thu mua phế liệu trên toàn quốc

>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền Bắc

Thực trạng thu mua phế liệu toàn quốc

Theo thống kê, mỗi năm có tới hơn 50.000 tấn phế liệu nhựa được thải ra ngoài môi trường, chưa kể các phế liệu đồng, nhôm, inox, giấy, bìa,… Nếu để chúng tự phân hủy thì cần thời gian lên tới 50 năm, điều này sẽ gây ra những thiệt hai và ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và cuộc sống của con người.

Ở riêng 2 khu vực lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu, nhưng chỉ có 15% phế liệu đó được tận dụng triệt để. Trong khi thực tế  50-70% số phế liệu đó có thể đem đi tái sử dụng lại. Chính vì thế, lĩnh vực thu gom và tái chế phế liệu cần phải được đẩy mạnh.

Anh Vũ chuyên thu mua phế liệu toàn quốc giá cao

Nắm bắt được tình trạng phát triển của đất nước, khi đang trong giai đoạn công nghiệp hóa nên khối lượng phế liệu cần tái chế rất lớn. Anh Vũ tự tín đứng ra để thu mua phế liệu toàn quốc với mức giá cao nhất thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty Anh Vũ chuyên thu mua các loại phế liệu: đồng, nhôm, sắt, thép, inox, gang, kẽm, chì, vải, giấy, máy móc cũ, container,…Tiêu chí làm việc là: uy tín, chất lượng  và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với Anh Vũ, quý khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình, nhận được mức giá bán phế liệu cao nhất, quy trình làm việc nhanh gọn và thanh toán xòng phẳng ngay khi công ty tiến hành thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu toàn quốc của Anh Vũ là:

  • Tư vấn và tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Điều phối nhân viên để khảo sát khu vực và trao đổi, đưa ra báo giá cho khách hàng
  • Đi tới thống nhất vế giá, thời điểm thu mua thích hợp cho cả đôi bên
  • Tiến hành thu mua, tháo dỡ và vận chuyển phế liệu
  • Thanh toàn 1 lần toàn bộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng

Dịch vụ thu mua phế liệu toàn quốc của Anh Vũ luôn hoạt động hiệu quả, nhanh chóng, thời gian tư vấn và thu mua 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết để thuận lợi cho công việc của khách hàng. Ngoài ra, tất cả quy trình thu mua khách hàng sẽ không phải đụng chân tay vào bất cứ việc gì, mặt bằng sẽ được giải phóng gọn gàng và sạch sẽ, đồng thời quý kahchs cũng sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào phát sinh.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu toàn quốc của Anh Vũ, hãy liên hệ theo thông tin ở dưới đây. Rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng quý khách.

 

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline0982.107.615

Email: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: Thumuasatvun.com