Trang chủ / Thu Mua Phế Liệu / Thu mua sợi phế liệu

Thu mua sợi phế liệu

Rate this post

Quần áo, hay vải vóc chính là những đồ quen thuộc trong cuộc sống đời thường của con người. Để tạo ra những mảnh vải thì cần phải trải qua nhiều quá trình, nhiều công đoạn và tâm huyết của người lao động. Tuy nhiên, khi đến một hạn mức nào đó, chúng sẽ trở nên không lỗi thời, hay rách rưới, không còn giá trị sử dụng và cần phải loại bỏ.

Thay vì vứt chúng đi, bạn có thể thu lại một khoản tiền khi tìm đến dịch vụ thu mua sợi phế liệu, hơn nữa lại có thể giúp chúng được tái chế lại trở thành món hàng có giá trị cao.

thu mua sợi phế liệu

Thu mua sợi phế liệu

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu miền Bắc

Thu mua sợi phế liệu để làm gì?

Cũng giống như việc bạn bán sắt vụn, thì vải vụn cũng được các cơ sở thu mua sợi phế liệu gom lại và sử dụng vào các mục đích khác nhau. Vì thế, để tránh lãng phí nguồn tài nguyên giúp ích cho xã hội, Anh Vũ là đơn vị đứng ra thu gom những loại sợi phế liệu với mức giá tốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Sợi phế liệu là những loại vải sợi, vải thừa từ xơ Polyester, polyprotylen, Nylon, Aramid, PA như; dây chạc, dây thừng dây giày, dây dệt …. … trong các công ty, nhà xưởng, nhà máy sản xuất quần áo, phụ kiệnmay mặc, chăn ga, gối đệm,…Tùy theo từng chủng loại, tình trạng mà Anh Vũ sẽ thu mua sợi phế liệu theo mức giá khác nhau tùy vào giá trị từng thời điểm.

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu toàn quốc

Thu mua sợi phế liệu tại công ty Anh Vũ

Anh Vũ là công ty thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với dịch vụ trải đều khắp 63 tỉnh thành và quy mô làm việc lớn, là đối tác với nhiều cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức lớn. Do đó, khi chọn dịch vụ thu mua sợi phế liệu của Anh Vũ quý khách sẽ không cần phải lo lắng:

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7, tiếp nhận thông tin và tiến hành thu mua nhanh chóng
  • Có hợp đồng dịch vụ cụ thể, đưa ra các điều khoản đã được thỏa thuận và chiếu theo đó để thực hiện
  • Không ép giá, lừa đảo hay phụ thu thêm bất cứ khoản chi phí nào khác
  • Quý khách hàng không cần tham gia vào bất cứ gì, toàn bộ quá trình tháo dỡ, thu gom và vận chuyển sẽ được Anh Vũ chịu trách nhiệm. Sau khi giải phóng phế liệu, mặt bằng cũng sẽ được thu dọn sạch sẽ, gọn gàng.
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng cho khách ngay sau khi hoàn thành việc thu mua, hình thức trả tiền có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng

Với kinh nghiệm làm nghề thu mua sợi phế liệu, Anh Vũ hiểu những lo lắng của khách hàng và luôn không ngừng cố gắng để khách hàng có sự hài lòng và tin tưởng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, có sức khỏe, nhiệt tình và trung thực sẽ thực hiện công việc nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc ảu quý khách hàng. Bên cạnh đó, Anh Vũ luôn dành những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất để mang lại quyền lợi cho nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu, hãy liên hệ với Anh Vũ theo các thông tin ở dưới đây. Rất vui được đồng hành cùng quý khách.

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: https://thumuasatvun.com/